40 cảnh sát hoá trang bắt hàng chục con bạc dùng vũ khí nóng

Chiều tối 30/10, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Can Lộc triệt phá một ổ nhóm

đánh bạc

quy mô lớn, bắt giữ 34 đối tượng, thu giữ hơn 300 triệu đồng cùng nhiều vũ khí nóng.

Trước đó, qua thông tin quần chúng cung cấp lực lượng chức năng phát hiện có một ổ nhóm đánh bạc trên đồi ở khu vực đập Khe Lang, giáp ranh xã Thường Nga (huyện Can Lộc) với xã Đức Dũng (huyện Đức Thọ).

34 đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: HH).

Khoảng 1h sáng 30/10, 40 cảnh sát hoá trang lên đường đến địa điểm ổ nhóm đánh bạc để mật phục.

Sau gần nửa ngày mật phục, đến 11h30’ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã ập vào trang trại của Phan Văn Hoàng (SN 1987, ở đập Khe Lang) bắt giữ 34 đối tượng đang hăng say sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, công an thu giữ 330 triệu đồng (gần 200 triệu đồng tại chiếu bạc) cùng 5 bát sứ, 3 đĩa sứ, 13 bộ bài, 33 điện thoại di động, 5 ô tô và 1 xe máy.

Lúc lực lượng chức năng ập vào, một số đối tượng đã tháo chạy nhưng đã bị các chiến sĩ cảnh sát khống chế và thu giữ 1 khẩu súng ngắn quân dụng k59 với 3 viên đạn đã lên nòng; 1 khẩu súng hơi; 10 dao kiếm các loại; 1 bộ mặt nạ phòng độc.

Vũ khí nóng của các đối tượng dùng để phòng thân lúc đánh bạc. (Ảnh: HH).

Được biết, ổ nhóm đánh bạc trên đã hình thành từ lâu nhưng vô cùng tinh vi và luôn thay đổi địa điểm hoạt động nên rất khó để các cơ quan chức năng theo dõi.

Đặc biệt trong quá trình đánh bạc, các đối tượng còn cử các “chim lợn” sử dụng vũ khí nóng canh gác cẩn mật để không cho người lạ mặt nào đến gần khu vực.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ổ mại dâm cao cấp ở Sài Gòn: Khi đồng tiền làm mờ mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *