Bắt chủ mưu vụ 20 giang hồ xông vào viện đâm chém

Liên quan đến vụ “20

giang hồ

Sài Gòn xông vào bệnh viện đâm chém đối thủ” xảy ra chiều 5/6 tại bệnh viện Quốc Ánh (QL 1, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) như VietNamNet đã thông tin, nguồn thông tin cho hay, công an Q.Bình Tân đã bắt giữ nghi can Sỳ Vĩnh Sáng (SN 1961, ngụ Q.Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Hiện trường vụ đâm chém kinh hoàng xảy ra tại phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh, Q.Bình Tân

Sáng được cho là nghi can cầm đầu nhóm 20 đối tượng xông vào bệnh viện Quốc Ánh đâm chém làm 2 người bị thương tích nặng.

Hiện công an đang tiến hành thủ tục giám định thương tích đối với 2 nạn nhân là Cổ Chi L (SN 1997, quê Trà Vinh) và Trần Minh Đ (SN 1988, quê Cà Mau, đều tạm trú Q.Bình Tân) để có căn cứ xử lý các đối tượng theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, chiều 5/5 nhóm 2 nạn nhân L và Đ khi đi bơi tại 1 hồ bơi ở địa phương xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với 1 nhóm thanh niên, trong đó có nghi can Sáng. Nhóm này dùng hung khí chém 2 nạn nhân bị thương.

Khi người thân và dân chúng đưa anh L, anh Đ vào bệnh viện Quốc Ánh sơ cấp cứu, băng bó vết thương thì Sáng kéo theo khoảng 20 đối tượng mang theo hung khí có mặt trước bệnh viện.

Ban đầu, nhóm của Sáng tấn công nhầm nhóm 4 người đang ngồi ghế đá trước bệnh viện, là nhóm các nạn nhân bị tai nạn giao thông. Một lúc sau, Sáng dẫn theo khoảng 20 đối tượng xông vào phòng cấp cứu tấn công các nạn nhân tư thù trước đó…

Khi Sáng nhận diện đúng là anh L, anh Đ thì ra hiệu cho đồng bọn đi cùng cầm hung khí lao vào đâm chém lia lịa, làm 2 nạn nhân này gục tại chỗ, Nhóm của Sáng còn tấn công một số người nhà 2 nạn nhân nhưng họ kịp thời chạy thoát.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều bệnh nhân, bác sĩ, y tá và người dân có mặt một phen kinh hoàng, tìm nơi ẩn náu. Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Đến mời bia rồi cầm dao chém 2 bạn thủng phổi, gần đứt lìa tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *