Bắt khẩn cấp 6 tên côn đồ đánh chết người

Trước đó khoảng 9h ngày 17/11, anh Trần Danh Hạnh (31 tuổi, quê quán huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, tạm trú tại thôn 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước) cùng với Kha, Kháng và Đại tổ chức uống rượu tại phòng trọ của ông Nguyễn Giang Lưu ở thôn 2, xã Đức Liễu.

Trong lúc uống rượu giữa Hạnh và Đại nảy sinh mâu thuẫn rồi cãi nhau nhưng được mọi người trong bàn nhậu can ngăn nên Hạnh bỏ vào phòng trọ của Kháng ngủ, còn Đại về phòng của mình và kể lại việc cãi nhau cho em ruột nghe.

Đến khoảng 14h cùng ngày, có 6 thanh niên đi trên 3 xe gắn máy đến phòng trọ của Kháng gọi cửa. Khi phát hiện anh Hạnh, bọn chúng đã dùng gậy đánh dã man vào đầu anh Hạnh khiến nạn nhân bất tỉnh.

Gây án xong, nhóm côn đồ thản nhiên lên xe bỏ đi. Riêng anh Hạnh được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM), nhưng do bị đánh vỡ não nên đến 7h ngày 18/11, anh Hạnh đã chết tại bệnh viên.

Qua điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Đăng xác định 6 tên trên chính là hung thủ nên tiến hành bắt khẩn cấp. Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục điều tra.

Theo

Hoàng An

Bee.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *