Bé trai 11 tuổi bị bắt cóc chấn động Bình Thuận

Thông tin ban đầu, chiều ngày 4-4, bé P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) chào ba mẹ đi học võ ở gần nhà. Tuy nhiên, gia đình chờ mãi không thấy bé về nên đi tìm nhưng không có tung tích.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, gia đình bé N. nhận được tin nhắn từ số máy lạ cho biết đang giữ bé N. và yêu cầu nộp 200 triệu đồng để chuộc con, đồng thời cảnh cáo nếu thông báo cho công an sẽ giết chết bé.

Lo sợ điều chẳng lành xảy đến với con trai, anh Nguyễn Khắc Dũng (cha bé N.) thương lượng và nộp số tiền ban đầu là 70 triệu đồng cho nhóm

bắt cóc

.

Địa điểm giao tiền là trước quán nhậu tên Sơ Ri tại thị trấn. Tuy nhiên, khi gia đình đến giao tiền thì không thấy bé N. đâu.

Sáng hôm sau, anh Dũng tiếp tục nhận được tin nhắn yêu cầu giao tiếp 130 triệu đồng tại khách sạn 19/4 (TP.Phan Thiết, Bình Thuận).

Theo lời của bọn bắt cóc, anh Dũng mang tiền đến điểm hẹn nhưng không liên lạc được với số điện thoại của bọn bắt cóc vì bọn chúng tắt máy.

Ngay sau nhận được thông tin vụ việc, công an Bình Thuận tung lực lượng điều tra. Hiện, công an đã xác định được danh tính bọn bắt cóc.

Gia đình hiện hết sức lo lắng cho tính mạng bé N. khi từ sáng ngày 5-4 đến nay không nhận được thông tin gì từ bọn bắt cóc.

Báo Điện tử Công an TPHCM tiếp tục cập nhật thông tin về vụ bắt cóc chấn động này.

Ai mới là “nữ quái” đánh thuốc mê, cướp sạch vàng của người phụ nữ ở nhà một mình?

Vừa ra khỏi lớp, 2 sinh viên bị người lạ dùng gạch đánh vào đầu

Công an quận 10 triệt phá tụ điểm đánh bạc trong quán cà phê

Tử hình kẻ sát hại em dâu vì khước từ tình cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *