Bị đuổi khỏi nhà trọ, nã súng bắn chết 5 người

Desmond John Moses, 55 tuổi đã sống 17 năm trong ngôi nhà cho thuê cạnh gia đình ông Filimon Lamas, 33 tuổi tại Inglewood, California. Ông Lasmas muốn mở rộng ngôi nhà đang sống nên ông Moses được thông báo chuyển khỏi nhà vào cuối tháng 10.

Trong cơn tức giận, Moses đốt cháy ngôi nhà của mình. Sau đó, hắn đeo mặt nạ và mặc áo chống đạn, cầm khẩu súng sang sát hại 5 thành viên trong gia đình người hàng xóm vào 4 giờ sáng ngày 20/10.

Các thành viên trong gia đình ông Lamas

Ông Lamas đã đứng ra che chắn cho 3 đứa con của mình, và bị bắn chết. Con trai 4 tuổi cũng chết tại bệnh viện do viên đạn trúng vào đầu. Bé gái bị thương ở ngực, trong khi cậu bé 6 tuổi bị một viên đạn ở khung xương chậu. May mắn là bé trai 8 tuổi đã thoát chết.

Vợ nạn nhân là bà Gloria Jiminez, 28 tuổi bị bắn vào cả hai chân. Bà đã ngã gục trên đường khi cố gắng đưa đứa con 4 tuổi đi cấp cứu.

Hung thủ Desmond John Moses, 55 tuổi

Sau đó, Moses quay trở về ngôi nhà đang cháy, tự sát bằng một phát súng vào đầu mình. Cảnh sát đã phải sơ tán những ngôi nhà xung quanh để có thể dập tắt ngọn lửa vào khoảng 8 giờ 30. Cuối ngày 20/10, thi thể hung thủ được tìm thấy dưới đống đổ nát, bị cháy đen và không còn nguyên dạng.

Hiện trường ngôi nhà bị thiêu rụi

Tại hiện trường, cảnh sát thu được hung khí là một khẩu lục đăng ký sở hữu dưới tên Moses cùng một số viên đạn trong túi hung thủ. Hắn đã bắn ra tất cả 10 viên đạn.

Hiện bà Jiminez và con gái vẫn còn trong bệnh viện, tình trạng sức khoẻ đã ổn định. Bé trai 6 tuổi thì đã được xuất viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *