Bị hiếp dâm tàn bạo, nhiều thiếu nữ phải nhập viện cấp cứu

Cô giáo hoảng loạn, nhập viện tâm thần vì bị người yêu “cuồng dâm”

Sinh ra ở Mộc Châu (Sơn La), N.T.T được bố mẹ nuôi ăn học nên người. Cầm tấm bằng Đại học Sư phạm trong tay, T trở về dạy tại một ngôi trường trong tỉnh. Có bằng cấp, lại cũng không phải là cô gái xấu xí nên T được nhiều thanh niên theo đuổi. Sau đó, T cũng chọn một người đàn ông để lấy làm chồng.

Bước vào cuộc hôn nhân mới được gần 2 năm, tuy chưa có con nhưng T và chồng thường xuyên có những bất đồng. Đỉnh điểm nhất cho những mâu thuẫn không thể giải tỏa là 2 vợ chồng T đã quyết định ly dị.

Buồn chán sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người phụ nữ này đã quyết định rời bỏ miền sơn cước xuống Hà Nội lập nghiệp. Tại Hà Nội, T nhanh chóng tìm được công việc là giáo viên hợp đồng dạy học cho một Trung tâm giáo dục thường xuyên.

Bệnh nhân T tại Bệnh viện

Hơn 1 năm ở Hà Nội dạy học, T cũng được rất nhiều người đàn ông để ý. Người qua đường cũng có, kẻ yêu chân thành cũng có. Nhưng hầu hết người đàn ông nào đến với T cũng chỉ để gạ gẫm tình dục. T biết vậy nhưng vẫn chưa bao giờ cho phép bản thân đi quá giới hạn.

Cho tới khi T gặp D – một thanh niên trí thức người Hà Nội. Thấy D hiền lành, nói năng khiêm nhường và cũng có một công việc ổn định nên T cũng thầm mến D từ khi nào không biết. Nhiều lần ở bên nhau, D cũng đòi T cho “quan hệ” nhưng T vẫn quyết giữ gìn.

Cho tới một ngày không hiểu sao T lại dễ dãi đồng ý đi vào nhà nghỉ với D. Vừa vào đến phòng, D đã khóa trái cửa lại. Mặc T chống cự, D liên tiếp quan hệ với T hùng hục suốt đêm mà chẳng có lấy một phút nghỉ ngơi.

Ngoài chuyện bắt “yêu” suốt đêm, D thản nhiên bắt T quan hệ tình dục ở đủ các tư thế. Cứ thế, suốt 1 đêm ròng bị yêu thô bạo, T mệt mỏi và sợ hãi đến loạn thần. T đã nhập Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1 vào ngày 13-7.

Thiếu nữ nhập viện vì suýt bị hiếp dâm tập thể

Đêm 17/7, Nguyễn Thị Hồng Phượng ở Tuy An, Phú Yên và 3 người bạn trai đi nhậu ở sân trường Tiểu học Nguyễn Hữu Thọ (thôn Mỹ Quang Nam, xã An Chấn) đến khuya.

Gần 1h sáng 18/7, người đi xem hát lăng về thì nghe tiếng kêu cứu yếu ớt của Phượng trong sân trường. Mọi người vào xem, thấy 3 thanh niên giở trò cưỡng hiếp cô gái trẻ đang say rượu. Bị phát hiện, cả nhóm trai bỏ chạy.

Bác sĩ Phạm Hiếu Vinh, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho biết: bệnh nhân nhập viện trong tình trạng say rượu, hoảng loạn. Sau khi bệnh nhân tỉnh, theo yêu cầu của người nhà và công an, bệnh viện đã chuyển thiếu nữ sang khoa sản để xác định thương tích. Kết quả, vùng kín của bệnh nhân không bị thương hay có dấu vết của việc cưỡng hiếp.

Thiếu nữ 15 bị hiếp dâm phải nhập viện cấp cứu tại Đà Lạt

Chiều tối ngày 6/1/2011, em Nguyễn Thị Bích P (15 tuổi) từ quê nhà Vĩnh Long lên Đà Lạt tìm việc. Do P không có người nhà ở Đà Lạt nên được chị Thạch Thị Thảo (người đã từng có quen biết với gia đình P trước đó) đưa về phòng trọ của vợ chồng mình trên đường Nguyễn Trung Trục (TP Đà Lạt) để ăn nghỉ qua đêm.

Bị Phạm Văn C cưỡng hiếp khiến em P phải nhập viện

Khoảng 23h cùng ngày, trong lúc chị Thảo đi làm chưa về thì chồng là Phạm Văn C ở nhà đã dỡ trò cưỡng hiếp em P, khiến nạn nhân phải nhận viện cấp cứu ngay trong đêm đó.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, công an TP Đà Lạt đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn C để điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *