Cậu bé 3 tuổi lái xe đâm sập nhà hàng xóm

Vụ

tai nạn

hi hữu này xảy ra tại Toowoomba, Queensland, Australia vào ngày 18/6 vừa qua. Theo đó, trong lúc cả gia đình ông Steven Fryer đang ăn tối cùng nhau thì bỗng nhiên nghe thấy một tiếng “ầm” lớn bên ngoài căn nhà. Trong khi chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, ông Steven đã nhìn thấy cậu bé 3 tuổi của nhà hàng xóm bước xuống khỏi chiếc xe với một gương mặt vô cùng hoang mang.

Ngôi nhà bị thủng một lỗ sau khi bị cậu bé 3 tuổi đâm xe. Ảnh: 7News.

Hóa ra trong lúc đang ngồi xem phim trên xe, cậu bé này đã “táy máy chân tay” và ấn nhầm chân ga khiến chiếc xe vọt lên, băng qua đường và lao thẳng vào nhà ông Steven. Mặc dù khi phát hiện chiếc xe di chuyển, cha cậu bé đã chạy theo nhằm cản chiếc xe lại nhưng vẫn không kịp, khiến một phần của ngôi nhà bị đâm vỡ nát và thủng một lỗ lớn trên tường.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: 7News.

Mặc dù vừa gây ra một việc khủng khiếp nhưng cậu bé 3 tuổi này vẫn ngơ ngác và không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Tuy vậy may mắn là không có ai bị thương trong vụ việc lần này.

Còn đây là khuôn mặt ngây thơ vô số tội của “thủ phạm”. Ảnh: Daily Mail.

Hiện vẫn chưa rõ cha của cậu bé sẽ phải đền bù bao nhiêu tiền cho nhà hàng xóm nhưng chắc chắn anh đã học được một bài học nhớ đời – là không bao giờ để con trẻ một mình trên xe ô tô.

Mai Lý

(

Theo 7News

)

Bạn đã từng chứng kiến những khoảnh khắc va chạm trên đường phố? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình và tin bài cộng tác về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải theo quy định của tòa soạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.