Chiêm ngưỡng dinh thự đắt nhất Florida đang rao bán 115 triệu USD

Toàn cảnh dinh thự đắt nhất bang Florida, Mỹ (Ảnh: Realtor).

Với mức giá niêm yết 115 triệu USD (tương đương khoảng 2.645 tỷ đồng), dinh thự trên đường South Ocean Drive ở thị trấn Palm Beach (Florida) này hiện là bất động sản được rao bán đắt nhất của tiểu bang đầy nắng này.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, với tốc độ tăng giá chóng mặt của

thị trường bất động sản

Florida thì danh hiệu này có thể không kéo dài bao lâu.

Ngôi nhà đắt nhất bang Florida này là một dinh thự khổng lồ ở khu đại lộ tỷ phú. Dinh thự được xây dựng lại vào năm 2015 trên khu đất rộng 2,66 mẫu Anh nằm giữa Đại Tây Dương và một đường thủy nội địa, trong đó diện tích ở lên đến 30.000 m2.

Nội thất của dinh thự được trang trí công phu, điểm xuyết bằng các cột, mái vòm và họa tiết bằng sắt. Dinh thự sở hữu sắc màu trắng chủ đạo được pha trộn các sắc màu trung tính khác (Ảnh: Realtor).

Dinh thự gồm 9 phòng ngủ và hơn 10 phòng tắm được bố trí hài hòa trên 3 tầng lầu (Ảnh: Realtor).

Các phòng tắm đều rất rộng rãi và một trong số đó có một bàn đảo, tương tự như các đảo bếp (Ảnh: Realtor).

Nói đến nhà bếp của dinh thự, khu vực bếp chính của dinh thự có hai đảo bếp, được tích hợp các thiết bị làm bếp hiện đại. Ngoài ra còn có một phòng lớn cho quản gia và kho chứa đồ cạnh nhà bếp chính.

Ngoài ra, dinh thự còn có một vài khu vực nấu nướng ngoài trời với không gian rộng rãi đủ để chủ nhà mở tiệc ngoài trời (Ảnh: Realtor).

Bên cạnh đó, dinh thự còn có hồ bơi với view nhìn ra biển (Ảnh: Realtor).

Một số khu vực ở ngoài trời còn được trang bị cả máy sưởi để chống lại những cơn gió lạnh bất thường ở Florida (Ảnh: Realtor).

Các cửa sổ của ngôi nhà đều rất lớn và được làm bằng kính để chủ nhà có thể ngắm trọn cảnh sông nước hai bên từ bất kỳ nơi nào trong nhà. Do là nằm cạnh đường thủy nội địa nên dinh thự cũng có một bến đỗ du thuyền riêng.

Dinh thự nằm giữa Đại Tây Dương và một đường thủy nội địa nên bốn bề đều có view ra sông nước (Ảnh: Realtor).

Ngoài ra, dinh thự còn trang bị những tiện nghi cao cấp khác như phòng tập gym với đủ loại thiết bị tập hiện đại. Gara để xe rộng rãi đủ chỗ cho 4 xe, tiện nghi với phòng điều hòa và một phòng rửa xe.

N. Linh

Theo

Realtor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *