Chiều kinh hoàng của gia đình bị truy sát ở Sài Gòn: “Gia đình tôi có thù oán gì đâu!”

Buổi chiều kinh hoàng

Ngày 31/10, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Tuấn (38 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình, hiện đang sống lang thang ở khu vực P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vợ chồng ông Đức – bà Dung kể lại sự việc kinh hoàng.

Nạn nhân của vụ việc là ông Trần Minh Đức (52 tuổi), bà Bùi Thị Dung (52 tuổi, vợ ông Đức), ông Bùi Văn Diện (47 tuổi, em ruột bà Dung) và anh Bùi Thế Anh (19 tuổi, con ruột ông Diện, ngụ Q.Thủ Đức) với nhiều vết thương nặng trên người.

Sự việc xảy ra đã gần 4 ngày nhưng những người hàng xóm và gia đình người thân phía ông Đức – bà Dung chưa hết bàng hoàng.

Anh Dương Văn Thành (45 tuổi, ở gần nhà ông Đức – bà Dung) cho hay: “Tôi đang dẹp tiệm thì nghe tiếng bà Dung kêu cứu. Tôi chạy ra thấy Tuấn tay cầm dao đuổi theo. Bà Dung chạy thục mạng vào phía công ty gần đó nấp. Thấy Tuấn cầm dao quay lại nhà bà Dung, tôi cũng không dám tiến lại…”.

Anh Thành kể thêm: “Lúc quay lại, thấy ông Đức đang nổ máy xe, thằng Tuấn chạy lại dùng dao chém thẳng vào đầu ông. Ông Đức lấy tay lên đỡ rồi bỏ xe đang nổ chạy ra giữa đường cầu cứu.

Nó hung dữ quá nên không ai dám can ngăn. Ông Đức bỏ chạy, nó còn đuổi theo chém thêm vài nhát nữa mới chịu dừng tay…

Tuấn, khu này ai cũng biết. Trước đó, nó đi tù rồi ra trại về làm tùm lum ở khu này. Bữa trước, nó vào nhà tôi nhưng khuya, tôi không mở cửa. Nó dùng quẹt đốt cái vỏ bánh xe trước nhà tôi. Tôi cũng có báo chính quyền địa phương xử lý”.

Bà Bùi Thị Dung, vợ ông Đức cho biết, vì cuộc sống khó khăn nên bà thuê nhà để ở từ tết đến giờ.

“Tôi làm ở công ty gần đây, chồng tôi mới vào cách đây mấy tháng. Tôi đâu có mâu thuẫn gì với thằng Tuấn. Cách đây khoảng 1 tháng, tôi cũng bị nó tìm cách gây sự 2 lần nhưng tôi đều tránh né, coi như không có chuyện gì xảy ra”, bà Dung kể.

Nhớ lại chuyện gia đình bị

truy sát

hôm 27/10, bà Dung cho hay: “Hôm đó, nó vào chơi nói chuyện rồi xin rửa chân.

Khi tôi và chồng chuẩn bị đi thăm đứa em gái đang ở bệnh viện, nó đi theo sau rồi đạp vào bụng khiến tôi té xuống đất. Ngước lên thấy nó rút con dao chém, hoảng quá, tôi bỏ chạy hô hoán kêu cứu. Chạy tới chỗ công ty cách khoảng 300m, tôi vào trong tìm chỗ trốn, sợ nó truy tìm giết.

Bà Dung chỉ chỗ bị Tuấn truy sát.

Khoảng 20 phút quay trở ra, người dân nói chồng tôi bị chém đưa đi bệnh viện rồi. Tôi bắt xe lên tới bệnh viện thì thấy chồng tôi máu be bét trên người nên ngất xỉu. Tỉnh dậy, tôi mới biết nó còn chém cả em tôi và đứa cháu nữa. Gia đình tôi có thù oán gì đâu mà nó ra tay ác độc quá. Giờ chồng thương tích đầy người, lao động không được…”, bà Dung buồn bã nói.

Nằm trên giường, ông Đức kể: “Sự việc diễn ra quá nhanh, thấy thằng Tuấn cầm con dao cố tìm cách giết nên tôi chỉ biết kêu cứu mọi người. Nhưng nó hung hã quá, không ai dám căn ngăn. Tôi ở quê mới vào phụ giúp vợ mình. Gia đình tôi đâu có thù oán với ai. Nó ra tay như muốn giết người”.

Nơi Tuấn vứt con dao truy sát gia đình ông Đức – bà Dung.

Như đã thông tin, lúc 18h ngày 27/10, ông Trần Minh Đức (52 tuổi) và vợ là bà Bùi Thị Dung (52 tuổi, ngụ P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) ngồi xem ti vi trong nhà. Tuấn vào nhà của vợ chồng ông Đức và ngồi nói chuyện

Trong lúc bà Dung đi tắm để chuẩn bị lên bệnh viện thăm người em gái, Tuấn liền xin nước để rửa chân và đi vào khu vực bếp phía sau. Tuấn lén lấy con dao ở bếp bỏ trong người rồi đi lên trước.

Sau đó, Tuấn đuổi chém bà Dung, ông Đức. Em trai bà Dung là ông Diện và anh Thế Anh, con trai ông Diện cũng bị Tuấn đuổi chém khi đến tìm bà Dung.

Thiếu nữ cầm đầu vụ đánh hội đồng, bắt bạn liếm chân nhiều lần bật khóc ở cơ quan CA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *