Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ học sinh nhập viện sau khi lên làm việc với Công an

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo Công an TP Hà Nội làm rõ và xử lý nghiêm vi phạm liên quan đến vụ việc mà trước đó Báo Công lý đã đưa trong bài viết: Học sinh lớp 10 nhập viện sau khi lên

làm việc với Công an

.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã giao Giám đốc Công an TP Hà Nội kiểm tra, xử lý vi phạm vụ việc cháu Trần Đức Anh, học sinh lớp 10 Trường THPT Cao Bá Quát (Gia Lâm) bị thương tích sau khi rời khỏi đồn Công an Nam Đuống (Công an huyện Gia Lâm), yêu cầu báo cáo về Thành ủy, UBND TP Hà Nội trước ngày 12/4.

Trước đó như Báo Công lý đưa tin, đang trong giờ học, cháu Trần Đức Anh, học sinh lớp 10A10 Trường THPT Cao Bá Quát bị 3 cán bộ Công an mời về trụ sở Công an xã Cổ Bi (Gia Lâm, Hà Nội) mà không có người giám hộ.

Sau buổi làm việc, Đức Anh phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Trong buổi làm việc với phóng viên Báo Công lý, ông Đỗ Văn Hòa, Phó trưởng Đồn Công an Nam Đuống (Công an huyện Gia Lâm) cho biết việc mời học sinh Trần Đức Anh đến trụ sở Công an xã Cổ Bi để làm việc do cháu Đức Anh liên quan đến việc đánh nhau với một học sinh lớp 12 học cùng trường.

Theo giải thích của ông Hòa, trước đó, đơn vị nhận được đề nghị của Ban Giám hiệu Trường THPT Cao Bá Quát, phản ánh về việc học sinh trong trường đánh nhau, trong đó có một học sinh thương tích nhẹ phải nhập viện nên đơn vị đã mời các em này đến trụ sở Công an xã Cổ Bi để giải quyết sự việc.

Về những thương tích trên người cháu Đức Anh do đâu mà có, ông Hòa cho rằng bản thân Đức Anh trước đó có va chạm, xô xát với cháu Hào học sinh lớp 12.

Trước sự việc 3 cán bộ Công an có hành động đóng cửa phòng khi làm việc với người chưa thành niên, ông Hòa giải thích do trụ sở Công an xã Cổ Bi có 3 phòng làm việc, vì sợ ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh nên cán bộ đóng cửa chứ không có việc đánh học sinh trong phòng.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi vụ việc xảy ra Trưởng đồn Công an Nam Đuống và 3 cán bộ Công an của đơn vị đã đến bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi với gia đình cháu Trần Đức Anh.

Bé trai 11 tuổi bị bắt cóc chấn động Bình Thuận

Phá trường gà trên mạng, thu tại chỗ 213 triệu đồng

Chém rách tai tình địch vì nghi qua lại với vợ

Ai mới là “nữ quái” đánh thuốc mê, cướp sạch vàng của người phụ nữ ở nhà một mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *