“Dê cụ” liên tiếp hại đời 2 bé gái hàng xóm

Ngày 21/8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Hồ Văn Bình (SN 1959, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Lợi dụng lúc người lớn vắng nhà “dê cụ” đã hại đời hai bé gái hàng xóm

Theo án sơ thẩm, Nguyễn Thị Mỹ Ch. (SN 2001) là hàng xóm của Hồ Văn Bình (SN 1959, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Nhà của Bình cách nhà của Ch. chưa đầy chục mét. Lợi dụng việc Ch. thường đến nhà chơi, Bình nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Sau đó, sợ mọi chuyện bại lộ, Bình đưa cho cháu  Ch. 20.000 đồng và dặn không được nói ai.

Cũng với chiêu thức như trên, gã hàng xóm đồi bại này đã thực hiện hành vi giao cấu với Ch. rất nhiều lần. Khoảng 5h ngày 7/11/2012, Bình tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Ch. tại nhà. Anh Nguyễn Minh Tr. (chú ruột của Ch. ) đi tìm thì phát hiện hành vi của Bình nên truy hô. Ngay sau đó, nhiều người chạy đến bắt quả tang hành vi của Bình, Ch được mọi người đưa về nhà trong tình trạng hoản loạn.

Bên cạnh đó, từ năm 2011 đến 2012, Bình còn thực hiện giao cấu với cháu Nguyễn Ngọc Tr. (SN 2003). Tr.  cũng là hàng xóm với Bình. Cũng với phương thức dụ dỗ như Ch, Bình thực hiện hành vi lạm dụng tình dục với Tr. nhiều lần. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn cũng đưa tiền cho Tr dỗ dành bịt đầu mối.

Xét thấy, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, qua xem xét hồ sơ vụ án và lời khai của bị cáo, đại diện gia đình bị hại,  HĐXX cấp tòa phúc thẩm quyết định hủy toàn bộ bản án, giao hồ sơ cho cấp sơ thẩm điều tra, xét xử lại từ đầu.

Trước đó, tòa sơ thẩm cho rằng phần truy tố bị cáo Bình về hành vi hiếp dâm cháu Tr. không có cơ sở, do đó chỉ tuyên phạt Bình 20 năm tù.

Phẫn nộ kẻ cuồng dâm hãm hiếp thai phụ

Cảnh giác khi đồng nghiệp, giám đốc cũng là “yêu râu xanh”

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Đi nhờ xe, thiếu nữ thành “mồi” của gã trai cuồng dâm

Cha rượu say, “khát sex”, con gái thành nạn nhân

Trộm biến thành “yêu râu xanh” vì chủ nhà…lộ hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *