Đi xe không biển, gặp 141, vào nhà dân, chui trong tủ

Vào khoảng 16 ngày 22/8, tổ công tác Y6/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Sài Đồng, QL5, phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Dream không BKS, không đội mũ bảo hiểm đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Ngay sau khi dừng lại, bất ngờ nam thanh niên lập tức quay xe chạy ngược chiều bỏ chạy. Trung tá CSHS Vũ Đức Bình đã nhanh chóng lao qua dải phân cách đuổi theo đối tượng. Khi vào đến nhà một người dân, không thấy đối tượng đâu, Trung tá Vũ Đức Bình phán đoán đối tượng chỉ có thể chui vào tủ quần áo tại phòng khách.

Trước sự chứng kiến của gia chủ, tổ công tác đã tóm gọn thanh niên ngồi trốn bên trong, đối tượng cũng lục tung quần áo để quấn vào xung quanh người.

Đối tượng Bùi Thanh Sơn (SN 1993) ở phố Vàng, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

Đi xe không BKS, không đội mũ bảo hiểm, đối tượng bỏ chạy trốn vào tủ nhà dân

Khi bị đưa về chốt kiểm tra, đối tượng khai nhận tên là Bùi Thanh Sơn (SN 1993) ở phố Vàng, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội. Về nguồn gốc chiếc xe, Sơn luôn miệng khai mượn của chị, của bạn, của hàng xóm. Khi tổ công tác xác minh nhanh nguồn gốc chiếc xe, thì Sơn mới thú nhận là mua của một đối tượng không quen biết trên mạng internet với giá 3 triệu đồng. Trong lúc giao dịch mua bán, Sơn hẹn gặp đối tượng bán xe ở khu đô thị Việt Hưng để trả tiền và nhận xe.

Hiện vụ việc đang  được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Rượu say, cầm dao dài 70cm chém bạn nhậu chết trên bàn

Đánh vợ tử vong ngay sáng mùng 1 Tết

Trộm biến thành “yêu râu xanh” vì chủ nhà…lộ hàng

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Đi nhờ xe, thiếu nữ thành “mồi” của gã trai cuồng dâm

Cha rượu say, “khát sex”, con gái thành nạn nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *