Điều chuyển hiệu trưởng chậm chống dịch corona về trường quy mô nhỏ

Sở GD-ĐT Hải Phòng chiều nay, 4/2, đã ra quyết định chuyển công tác đối với bà Nguyễn Thị Xã, Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận Dương Kinh).

Bà Xã bị chuyển công tác là do lơ là công tác chống dịch do virus corona. Cụ thể là nữ hiệu trưởng này đã chậm cho dọn dẹp, vệ sinh trường lớp vào buổi sáng sớm hôm qua ( 3/2).

Chiều nay, sau 1 ngày vi phạm, bà Xã đã được điều chuyển về trường THPT Lê Chân (quận Lê Chân). Đổi lại, ông Đỗ Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT Lê Chân về Trường THPT Mạc Đĩnh Chi thay bà Xã.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng kiểm tra tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Như đã đưa, sáng 3/2, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan đi kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại một số trường học và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Khi đoàn đến trường THPT Mạc Đĩnh Chi nhà trường vẫn chưa tổ chức dọn dẹp tổng vệ sinh tại khu vực lớp học, bàn ghế chưa được lau chùi.

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Ông Tùng phê bình Ban Giám hiệu nhà trường đã lơ là ý thức, thiếu trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, đồng thời yêu chuyển công tác về trường có quy mô nhỏ hơn đối với bà Xã.

Được biết Trường THPT Lê Chân nơi bà Xã bị điều chuyển đến có số lượng học sinh theo học ít hơn so với Trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

Hoài Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *