Gã trai giả gái cho đàn ông “quan hệ” trong biệt thự để cướp tài sản

Vào khoảng 12h30 phút ngày 31/10, Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường An Phú kết hợp với Công an phường An Phú TX Thuận An tỉnh Bình Dương đi tuần tra trên trên địa bàn phát hiện một đối tượng khả nghi nên đã theo dõi.

Nam thanh niên được xác định

chuyên đóng giả con gái trên mạng zalo rồi lừa cho quan hệ tình dục sau đó dụ dỗ nạn nhân đến căn biệt thự rồi cướp điện thoại.

Lực lượng chức năng đã mai phục đ

ến khoảng 1h thì có một nam thanh niên khác chạy xe máy đến trước biệt thự tại Kp 1B phường An Phú thì giao điện thoại cho đối tượng.

Tang vật vụ án

Nhanh chóng đối tượng cầm chiếc điện thoại rồi bỏ chạy trước sự truy hô của nạn nhân nhưng đã bị các hiệp sĩ tóm gọn sau đó và đưa về cơ quan công an Phường An Phú để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận tên Thái Hoàng Vũ, 23 tuổi quê Sóc Trăng và đã thực hiện trót lọt nhiều vụ  trên địa bàn TX Thuận An và TX Dĩ An. Kiểm tra trên người đối tượng có 2 chiếc điện thoại vừa lừa được của 2 nạn nhân trước đó 1h đồng hồ và rất nhiều thẻ sim điện thoại, tiền mặt.

Thủ đoạn của Vũ là đóng giả con gái lên mạng zalo hẹn gặp những người hám của lạ đến biệt thự cho quan hệ tình dục rồi nhắn tin cho nạn nhân là đưa điện thoại cho em trai rồi vào biệt thự để quan hệ nhưng chính đối tượng là người nhắn tin, sau đó lừa cướp điện thoại.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án và kêu gọi những bị hại ra cơ quan công an trình báo để xử lí đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhân chứng kể giây phút phát hiện người mẹ chở con bị chém trên đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *