Gia đình bé 5 tuổi tố con gái bị cô giáo mầm non đánh

Khi gặp bé gái Trần Thị Kim Ngân (5 tuổi, học sinh trường mầm non Phú An, cơ sở Định Cư thuộc Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang), PV quan sát thấy trên người bé có nhiều vết bầm tím.

Cháu Trần Thị Kim Ngân và những vết bầm tím trên 2 tay.

Vào sáng thứ ba, ngày 22/11/2011, sau khi tôi chở cháu đi học được 1 tiếng, Ngân chạy về nhà với những vết thâm tím trên 2 tay. Lúc đó, mặt cháu còn hằn thêm một vết đỏ ở má phải với 5 ngón tay từ vết cô Thòa nấu ăn ở trường đánh cháu”

– chị Thúy (mẹ cháu) cho biết. Nói những tiếng nhỏ với chúng tôi, Thúy nói đã bị cô giáo cầm thước gỗ đánh vào 2 tay.

Trong ngày 23/11, cô Hồ Thị Nhật Bình đã đến nhà cháu Ngân hỏi thăm sức khỏe và xin lỗi cháu và gia đình. Tuy nhiên, khi gia đình cháu Ngân hỏi cô Bình có đánh cháu không thì cô này nói không đánh cháu mà chỉ… nắm tay cháu quá chặt vì cháu ngỗ nghịch nên đã làm bầm tím.

Trong sáng 24/11, cô Huỳnh Thị Bích Thuận – hiệu trưởng Mầm non Phú An đã về nhà cháu Ngân để xin lỗi.

Mặt trong cánh tay phải với vết bầm lớn.

“Chúng tôi đã cho kiểm tra y tế, chụp phim, giám định. Qua y tế xác minh là do cô giáo giữ chặt quá, da tay cháu còn non nên bị bầm tím

” – ông Nam (chủ tịch UBND) khẳng định. Nhưng theo lời ông Sỹ (trưởng CA xã Phú An) thì: “

Khi tôi nhìn tay cháu thì vết thương có dạng bầm tím kéo dài và không có vết thương hở. Điều này có khả năng là tay cháu bị vật cứng đánh vào

”.

Theo cô Thuận, cô Bình về công tác tại trường gần 2 năm. Theo những gì cô Bình kể thì bé ngày thứ ba (22/11), bé Ngân sau lúc cô vào lớp đã không thích học, vùng vằng chạy về. Cô Bình phải ra bồng cháu vào lớp. Bỗng nhiên cháu nổi cơn giận dữ chửi cô và cắn vào tay cô một phát. Tức giận, cô bèn dùng tay giữ chặt 2 cánh tay cháu Ngân. Vì cô giữ chặt quá nên tay Ngân có vết bầm.

Trường Mầm non Phú An, cơ sở Định Cư – nơi cháu Ngân học.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *