Hà Nội: Kinh hoàng phát hiện xác thiếu nữ tuổi teen trong ống bê tông

Một cháu bé khi đang vui chơi gần khu vực gần đống bê tông dùng để làm cống đã hét toáng lên khi phát hiện một xác chết cuốn trong chăn bông. Vụ việc khiến người dân bị một phen hoảng loạn.

Khoảng 11h trưa nay 13/12, người dân trong khu vực chợ Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội bị một phen hoảng hốt sau khi nghe thấy tiếng kêu thất thanh của một cháu bé 10 tuổi đang vui chơi tại đây. Mọi người ồ ạt chạy đến thì phát hiện xác của một phụ nữ được cuốn trong một chiếc chăn, nằm trong đống bê tông dùng để làm cống.

Hiện trường vụ việc

Xác chết đã bốc mùi hôi thối, khó chịu. Người dân tại khu vực này ngay sau đó đã gọi điện cho cơ quan Công an phường đến để kiểm tra hiện trường.

Theo người dân, cách đây khoảng 2 tuần họ có thấy quanh đây xuất hiện một cô gái trẻ khoảng 15 tuổi đi lại tại khu vực này. Cô gái tỏ ra hoảng loạn, cứ thấy đàn ông là cô gái này lại chạy vào trong đống bê tông.

Nhiều người nhận định cô gái này đã bị hãm hiếp trước đó. Nhưng trong 5 ngày trở lại đây đã không ai nhìn thấy cô gái cho đến ngày hôm nay khi phát hiện cái xác.

Hiện cơ quan Công an phường Mai Dịch và Công an huyện Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường và đưa chiếc xác ra ngoài.

Theo

VnMedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *