Hiếp dâm bé 8 tuổi vẫn kêu “chỉ đùa” nạn nhân

Bị cáo trong vụ án này là Nguyễn Văn Thuận (SN 1979, HKTT ở xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã có vợ và hai con) bị truy tố về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Văn Thuận trước vành móng ngựa

Theo hồ sơ vụ án, trưa 9/12/2012, Thuận chở vợ đi mua đất. Khi công việc xong xuôi, vợ Thuận đi xe máy của một chị bạn về trước còn Thuận đến nhà chị Nguyễn Thị T (xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai) chơi.

Đến nơi, chị T đi vắng chỉ có ba người con của chị T ở trong sân, Thuận đuổi hai cháu bé ra ngoài, đồng thời gọi cháu Nguyễn Thị C.A (SN 2005) vào nhà. Tại đây, Thuận đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu C.A. Ngay sau vụ việc, chị T đã trình báo với cơ quan công an và Thuận đã bị bắt.

Tại phiên tòa, Thuận vẫn quanh co chối tội và luôn miệng nói rằng mình chỉ “đùa” với cháu C.A thôi. Tuy nhiên, trước thông tin tại các bản kết luận giám định pháp y cũng như lời khai của bị hại, HĐXX khẳng định hành vi của Thuận đã cấu thành tội hiếp dâm trẻ em.

Khi nghe chủ toạ phiên toà lập luận, Thuận không nói được gì mà chỉ đứng im. Sau khi nghị án, xem xét các tình tiết vụ án cũng như lời khai của các bên tại phiên toà, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Thuận 12 năm 6 tháng tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Phẫn nộ kẻ cuồng dâm hãm hiếp thai phụ

Cảnh giác khi đồng nghiệp, giám đốc cũng là “yêu râu xanh”

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Đi nhờ xe, thiếu nữ thành “mồi” của gã trai cuồng dâm

Thiếu nữ bị “yêu râu xanh” hãm hiếp vì quá chén trên bàn nhậu

Trộm biến thành “yêu râu xanh” vì chủ nhà…lộ hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *