Hiếp dâm trẻ tại nhà vệ sinh công cộng

Ngày 24-10, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc – Đồng Nai đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Thiều Quang Thành (17 tuổi, ngụ tại ấp 5, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo kết quả điều tra, do có quan hệ hàng xóm láng giềng nên trong khoảng thời gian tháng 9-2009 đến tháng 5-2012, Thành đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với hai cháu T.(SN 2001) và K. (SN 1999) đều ngụ cùng ấp.

Trong các lần này, Thành đã dụ dỗ các cháu vào nhà vệ sinh công cộng tại chợ Xuân Đà (xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Không những thế, đã có những lần Thành đến nhà các em này để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sự việc trên đã kéo dài trong nhiều năm nhưng thời gian gần đây, người nhà của các cháu mới phát hiện và làm đơn trình báo cơ quan công an. Qua điều tra bước đầu, cơ quan công an đã có đủ cơ sở để khởi tố bị can và tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *