Hỏi thăm xong, rút dao đâm chết người

Ngày 21/8, tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.HCM đã bác đơn kháng cáo và tuyên y án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Vũ (SN 1992, ngụ Bến Tre) về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Văn Vũ sau phiên tòa

Theo án sơ thẩm, khoảng 18h ngày 19/1/2013, Vũ cùng nhóm bạn đến quán Mỹ Duyên ở huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre uống rượu. Đến khoảng 21h30, Vũ rủ nhóm bạn này đến xã Tân Thủy huyện Ba Tri chơi.

Khi đến ngã ba đường vào xã Bảo Thuận, cả nhóm dừng xe lại đổ xăng. Lúc này, có anh Nguyễn Văn Lực (SN 1986) lưu thông ngược chiều, Vũ gọi lại và hỏi anh địa chỉ nhà của hai người tên Trọn và Nhọn.

Anh Lực dừng xe và nói sẽ lấy điện thoại gọi cho Trọn và Nhọn đến. Thấy Lực có số điện thoại của hai người này nên Vũ nghĩ là anh Lực cùng nhóm với Trọn nên ngay lập tức nhấc yên xe lên lấy dao đâm. Bị đâm trúng, anh Lực cố lái xe bỏ chạy nhưng Vũ vẫn tiếp tục đuổi theo đâm nhiều nhát, khiến nạn nhân ngã ngay xuống lề đường chết ngay tại chỗ.

Gây án xong, Vũ bỏ trốn đến ngày 20/1/2013 thì bị bắt. Vũ khai nhận không hề có mâu thuẩn với anh Lực. Bị cáo đâm chết anh Lực chỉ vì nghi ngờ nạn nhân có quan hệ với nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn với mình trước đó.

Tại phiên tòa, bị cáo không đưa ra tình tiết gì mới  nên HĐXX không thể xem xét giảm án cho bị cáo, quyết định giữ nguyên án sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo trước đó.

Cảnh giác khi đồng nghiệp, giám đốc cũng là “yêu râu xanh”

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Đi nhờ xe, thiếu nữ thành “mồi” của gã trai cuồng dâm

Cha rượu say, “khát sex”, con gái thành nạn nhân

Trộm biến thành “yêu râu xanh” vì chủ nhà…lộ hàng

Thiếu nữ bị “yêu râu xanh” hãm hiếp vì quá chén trên bàn nhậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *