Kẻ sát hại nữ sinh lớp 7 trong bồn tắm khách sạn lĩnh 18 năm tù

Ngày 7/4 TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thiên (sinh năm 1998 tại Quảng Bình) 18 năm tù về tội “giết người”, 7 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tuy nhiên, do thời điểm gây án Thiên chưa đủ 18 tuổi nên tổng hình phạt Thiên phải chấp hành là 18 năm tù, đây là mức án cao nhất theo quy định.

Thiên và em N.M.H. (13 tuổi) là học sinh cùng trường ở Quảng Bình. Giữa tháng 7/2015, trường tổ chức cho đoàn học sinh đi du lịch ở Singapore.

Đến tối 21/7/2015, đoàn trở về Việt Nam, ở tại khách sạn trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM) lưu trú để chờ hôm sau ra sân bay về Quảng Bình.

Khoảng 13h ngày 22/7/2015, các giáo viên đang điểm danh và chuẩn bị hành lý, trả phòng khách sạn thì bất ngờ Thiên gọi điện cho giáo viên nói mất hộ chiếu. Thiên xin giáo viên cho em H. lên phòng mình để tìm giúp.

Khi em H. vừa vào phòng thì Thiên chốt cửa, đẩy em H. vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi đồi bại. Em H. chống cự làm Thiên bị thương rồi vùng vẫy nhưng Thiên đã bóp cổ khiến em ngất xỉu.

Đến gần giờ bay, giáo viên của trường vẫn không thấy hai học sinh này đâu nên mới lên phòng tìm nhưng Thiên không mở cửa. Nghi chuyện chẳng lành, các giáo viên trong đoàn đã nhờ nhân viên khách sạn hỗ trợ.

Thiên tại phiên tòa hôm nay

Trong lúc mọi người đang tìm cách cạy cửa thì bất ngờ Thiên từ phòng vệ sinh bước ra mở cửa phòng. Thấy cửa mở, mọi người nhanh chóng bước vào kiểm tra thì phát hiện

nữ sinh

nằm bất tỉnh và đưa đi cấp cứu nhưng H. đã tử vong vào ngày hôm sau.

Trong lúc mọi người hoảng loạn, Thiên vội vàng lẻn ra ngoài rồi biến mất, lẩn trốn về quê tại Quảng Bình. Sau 10 ngày lẩn trốn Thiên bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thiên khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Học sinh nhập viện sau khi lên làm việc với Công an

Bí mật bên trong chiếc xe bán tải đục thông thùng mà CSGT bắt

Quá trình gây án và lời khai lạnh gáy của kẻ giết bé 11 tuổi rồi tống tiền

Mâu thuẫn vì gái, nhóm côn đồ lao vào bệnh viện truy sát đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *