Khởi công 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng ‘nghìn tỷ’ ở Phú Yên

Nghi thức động thổ hai dự án

Sự kiện có sự tham gia của ông Trần Hữu Thế – Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng Cục Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan trung ương, tỉnh Phú Yên, thị xã Sông Cầu và các đối tác của Tập đoàn Everland.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hữu Thế đánh giá cao việc Tập đoàn Everland khởi động Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Xuân Đài Bay và Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Crystal Holidays Marina Phú Yên. Coi đây là cú “hích” quan trọng góp phần cải thiện hạ tầng du lịch của thị xã Sông Cầu, cung ứng những sản phẩm, dịch vụ du lịch cao cấp đẳng cấp quốc tế để phục vụ du khách tham quan nghỉ dưỡng tại danh thắng quốc gia Vịnh Xuân Đài.

Ông Thế cũng cho biết tỉnh Phú Yên đã và đang áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư đến với Phú Yên và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư thành công tại đây.

Cùng quan điểm trên, ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh giá cao tiềm năng du lịch to lớn của tỉnh Phú Yên và thị xã Sông Cầu.

Ông Khánh cho rằng việc Tập đoàn Everland lựa chọn đầu tư dự án tại khu vực Vịnh Xuân Đài là một hướng đi hoàn toàn đúng, nhằm khai mở vùng đất giàu tài nguyên du lịch bậc nhất quốc gia.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Xuân Đài Bay và Tổ hợp nghỉ dưỡng Crystal Holidays Marina Phú Yên thuộc phường Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Đây là hai dự án về du lịch nghỉ dưỡng 5-6 sao tiêu chuẩn quốc tế có quy mô 37 ha, tổng vốn đầu tư gần 2.200 tỷ đồng, nằm trong quần thể đô thị du lịch, dịch vụ hơn 500 ha tại Nam Sông Cầu.

Nằm tiếp giáp đường quốc lộ 1A đoạn qua Thị xã Sông Cầu, trải dài theo cửa Vịnh Xuân Đài và Cù lao Ông Xá, dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng Xuân Đài Bay và Tổ hợp nghỉ dưỡng Crystal Holidays Marina Phú Yên tạo thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng độc đáo có một không hai ở Việt Nam, gồm các tổ hợp khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng trên núi, trên bãi biển và trên đảo (Cù lao Ông Xá), kết hợp các khu mua sắm, vui chơi giải trí được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải pha trộn với các yếu tố văn hóa bản địa đặc sắc của khu miền Trung.

Điểm đặc biệt của hai dự án này là 100% phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đều có view biển, nhờ đó du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của thắng cảnh quốc gia Vịnh Xuân Đài và di tích Vũng Lắm.

Ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Everland cam kết, Tập đoàn sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai thi công và hoàn thành dự án đúng tiến độ. Khi các dự án trên được đưa vào khai thác sẽ cung cấp gần 1000 phòng khách và gần 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng 5-6 sao tiêu chuẩn quốc tế cùng các dịch vụ, tiện ích khép kín để đáp ứng nhu cầu khách du lịch đang tăng nhanh, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo về du lịch của thị xã Sông Cầu nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung.

Phối cảnh khách sạn 6 sao tiêu chuẩn quốc tế trên đảo

Everland Group là tập đoàn chuyên đầu tư bất động sản và du lịch. Tập đoàn hiện đang triển khai hàng loạt dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Hòa Bình, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa…

Phối cảnh hai dự án BĐS nghỉ dưỡng 5-6* tại thị xã Sông Cầu (Phú Yên)

Công ty CP Crystal Holidays (thuộc Tập đoàn Everland) chuyên kinh doanh dịch vụ du lịch, là thành viên của tổ chức World Hotels và hệ thống liên kết điểm đến gồm hơn 1000 khách sạn 3-5 sao trong nước và hơn 100.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu.

Tập đoàn Everland cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Centara  Group, Wyndham… để quản lý, vận hành các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng của tập đoàn, trong đó có Tổ hợp nghỉ dưỡng Xuân Đài Bay và Crystal Holidays Marina Phú Yên.

Được biết, hiện Phú Yên đang nổi lên như một thị trường hấp dẫn về đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Nhiều Tập đoàn Bất động sản lớn trong và ngoài nước đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ và hiện đại tại đây.

Nhi Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.