Lĩnh án tử vì tin lời trai, xách gần 2kg cocain vào Việt Nam

Ngày 20/8, TAND TP.HCM đã tuyên phạt mức án tử hình đối với Chaimongkol Suracha (30 tuổi, quốc tịch Thái Lan) về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Bị cáo Chaimongkol Suracha tại tòa

Theo cáo trạng, ngày 1/10/2012, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khi làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam, công an cửa khẩu sân bay đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành lí của Suracha phát hiện trong chiếc vali màu đen của người này có cất giấu 4 gói bột màu trắng trong 2 quyển album.

Kết quả giám định của cơ quan chức năng, các gói bột màu trắng này có chứa Cocain trọng lượng 1.983gram. Ngay sau đó, Suracha bị bắt cùng tang vật. Tại cơ quan điều tra, Suracha khai nhận, do quen biết với hai người đàn ông tên Fosa và Mieare (không rõ lai lịch). Những người này  hứa sẽ xin cho Suracha vào làm việc tại  một công ty xuất khẩu xe hơi.

Ngày 12/8/2012, Suracha bảo dẫn Chaimongkol Suracha sang Việt Nam nhận việc nhưng lại đặt vé máy bay đi Brazin. Tại Brazin, Mieare thuê phòng trọ ở cùng với Suracha và đưa cho cô này 1.000USD để tiêu xài.

Đến ngày 27/8/2012, Mieare bỏ đi đâu không rõ và cho một người đàn ông da đen (không rõ lai lịch) đến giám sát Suracha. Sau đó, họ đưa cho cô hai quyển album hình nhờ đưa về Việt Nam tặng bạn bè đồng thời mua vé máy bay cho cô này về Việt Nam để gặp ông chủ công ty xe hơi để được vào làm việc tại công ty.

Đến tối 1/10/2012, khi vừa đáp máy bay xuống Việt Nam, Chaimongkol Suracha đã bị công an bắt quả tang khi đang vận chuyển giữ gần 2 kg cocain được cất giấu trong hai quyển sổ album.

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Đi nhờ xe, thiếu nữ thành “mồi” của gã trai cuồng dâm

Cha rượu say, “khát sex”, con gái thành nạn nhân

Trộm biến thành “yêu râu xanh” vì chủ nhà…lộ hàng

Thiếu nữ bị “yêu râu xanh” hãm hiếp vì quá chén trên bàn nhậu

16 tuổi giết người, cướp taxi rúng động ở Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *