Màn ‘nổ’ tung trời của một sếp đa cấp

Sau gần 2 năm tham gia mạng lưới

đa cấp

Thiên Ngọc Minh Uy, bà K.T.H. (SN 1962, ở xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) vẫn nguyên vẻ chất phác của một nông dân thuần túy.

Khi phóng viên tìm đến, bà H. với vai trò phó trưởng phòng đang “chủ trì” buổi họp các thành viên, có cả mẹ chồng 80 tuổi cùng tham gia. Chồng bà, ông Trần Văn T. cũng là hội viên dưới quyền của vợ.

Theo bà H., mấy năm trước cánh tay phải của bà bị đau, không cử động được, bác sỹ cũng nói bó tay. Bà liền xin một phiếu chăm sóc sức khỏe miễn phí của Thiên Ngọc Minh Uy rồi tìm đến trụ sở ở huyện Lập Thạch.

Lạ kỳ thay, chỉ qua 2 lần xoa bóp tại cơ sở này, tay bà… khỏi hẳn. Cũng theo bà H., chồng bà bị viêm đa khớp, hai chân tê gần như liệt, không đứng thẳng được, còn mẹ chồng ngót 80 tuổi bị bệnh gút.

Bà H. lại “phó thác” cả mẹ chồng lẫn chồng cho cơ sở Thiên Ngọc Minh Uy.

“Không có tiền, vay mượn thì khó nên tôi bàn với chồng mang bìa đỏ căn nhà đi thế chấp vay ngân hàng.

Gần hai năm nay, cả nhà tôi đều mạnh khỏe, hết tiệt bệnh tật” – bà H. khoe – “Khỏi xương khớp, tôi tiếp tục mua thêm các mã để cả nhà chữa bệnh… dạ dày. Không cần uống thuốc, họ chỉ xoa bóp lục phủ ngũ tạng, thế là bệnh khỏi hết.

Bệnh nào cũng khỏi, không cần đến bệnh viện điều trị”.

Bà H. cho biết, một gói trị liệu tương đương với một “mã” có giá 9,8 triệu đồng (năm 2014) tăng lên hơn 12 triệu (năm 2015) và 13,7 triệu (năm 2016).

Vợ chồng bà H. còn bỏ 10 triệu đồng để mua một nồi cơm điện và một bếp từ. Tiếp tục, bà H. cho biết bỏ ra 15 triệu đồng để mua máy sục ô-zôn cho con gái để cô này được vào “mạng lưới” của mình.

Trong 2 năm tham gia mạng lưới đa cấp, bà H. đã bạo tay chi hơn 100 triệu đồng, trong đó, 90 triệu là tiền vợ chồng bà thế chấp bìa đỏ nhà đất để vay nợ ngân hàng.

Để được vay khoản tiền trên, bà H. khoe đã nhờ người thảo đơn đề nghị ngân hàng cho vay với mục đích “vay vốn chăn nuôi bò và lợn thịt”…

Vợ chồng ông T. bà H. vui chuyện, mở cánh cửa tủ mang ra tiếp một chiếc đai, giới thiệu: “Đây là đai năng lượng, chỉ cần quấn lên bụng là mọi mệt mỏi tiêu tan. Đàn bà thì tan mỡ bụng, đàn ông thì uống rượu không biết say”…

Phá trường gà trên mạng, thu tại chỗ 213 triệu đồng

Chém rách tai tình địch vì nghi qua lại với vợ

Tử hình kẻ sát hại em dâu vì khước từ tình cảm

Ai mới là “nữ quái” đánh thuốc mê, cướp sạch vàng của người phụ nữ ở nhà một mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *