Mang kiếm lưỡi rắn đi ngông nghênh trước mắt 141

Theo đó, vào khoảng 20h45, khi tổ công tác Y8/141 đang cắm chốt làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giảng Võ – Cát Linh thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nhưng cũng rất ngông nghênh đi trên đường. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Đối tượng Trần Anh Tùng, trú tại Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Thế nhưng, thay vì chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, thanh niên trên đã lao xe lên vỉa hè bỏ chạy, bất chấp sự nguy hiểm vì có đông người, khiến các trinh sát hóa trang phải chạy bộ trên vỉa hè để chặn đầu mới dừng xe và buộc đối tượng phải dắt xe quay lại chốt để xử lý.

Kiểm tra ngay tại chốt, thanh niên này cho biết tên mình là Trần Anh Tùng, sinh năm 1988, trú tại Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng và đang làm thợ cơ khí ở Hà Nội. Qua kiểm tra hành chính trong chiếc ba lô Tùng mang theo, tổ công tác Y8/141 đã phát hiện một thanh kiếm tự chế bằng inox sắc và bóng loáng, dài chừng 50cm. Đặc biệt, phần lưỡi kiếm được làm uốn lượn như hình lưỡi con rắn.

Tùng khai nhận quanh co, thanh kiếm trên là do một người bạn cho và vừa đi lấy đem về nhà để “trang trí”.

Tuy nhiên, kiểm tra kỹ thanh kiếm, Trung tá Phùng Văn Minh tổ trưởng Y8/141 nhận định; Loại hung khí này hiếm gặp, nếu đối tượng dùng để gây án thì chắc chắn sẽ là án mạng lớn. Một cảnh sát hình sự cũng cho biết, lưỡi kiếm này hình chung như loại lưỡi rắn, nhưng nguy hiểm hơn, loại này có thêm nút thắt “ngạnh” ở đầu kiếm, nếu gây án thì chắc chắn gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Đối tượng và tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho CAP Cát Linh tiếp tục xử lý.

Đi xe không biển, gặp 141, vào nhà dân, chui trong tủ

Mang đao và kiếm “diễu phố”, bị 141 bắt giữ

Học sinh lớp 9 vác đao đi “chiến”, bị 141 tóm gọn

Đi nhờ xe, thiếu nữ thành “mồi” của gã trai cuồng dâm

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Thiếu nữ bị “yêu râu xanh” hãm hiếp vì quá chén trên bàn nhậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *