Mẹ bắn con rồi tự tử vì không lấy được tem thực phẩm

Rachelle Grimmer, 38 tuổi, Mỹ đã dùng chính con đẻ làm con tin để đòi tem thực phẩm từ quỹ phúc lợi xã hội. Tuy nhiên, cuối cùng, cô ta đã bắn hai con rồi tự tử. Mặc dù, được đưa cấp cứu đến bệnh viện nhưng hai đứa con của Rachelle không qua khỏi và lần lượt qua đời.

Do Rachelle khai thiếu thông tin trong đơn yêu cầu cấp tem phiếu, sở y tế và dịch vụ nhân sinh đã bác bỏ yêu cầu này của gia đình Grimmer kể từ tháng 7/2011 đến nay. Cho rằng bị đối xử ngược đãi, vào ngày 5/12, Rachelle đã đưa cả hai con tới ủy ban Y tế và Dịch vụ dân sinh Texas tại Laredo để đòi công bằng. Sau khi lời qua tiếng lại với các nhân viên phúc lợi xã hội, Rachelle vô cùng giận dữ. Cô ta yêu cầu được nói chuyện với một người giám sát nhưng không được chấp nhận.

Hai chị em Grimmer qua đời sau 4 ngày bị mẹ bắn

Khi sự việc lên đến cao trào, Rachelle đã lôi ra một khẩu súng lục và bắt đầu đe dọa nhiều nhân viên khác. Đối tượng đưa giám sát viên này và hai đứa con vào một phòng khác. Đến 19h45, Rachelle chấp nhận thả nhân viên giám sát nhưng vẫn giữ chặt hai đứa con.

Joe Baeza thuộc Sở Cảnh sát Laredo cho biết:

“Khoảng 23h45, cô tự chấm dứt cuộc đàm phán với phía cảnh sát. Một lúc sau, chúng tôi nghe thấy 3 tiếng súng nổ.”

Sau đó, họ nghe thấy tiếng trẻ em khóc. Cảnh sát nhanh chóng tiến vào tòa nhà và tìm kiếm ba mẹ con đối tượng.

Cảnh sát phát hiện Rachelle đã chết ngay tại hiện trường. Còn hai đứa con cô rơi vào tình trạng hết sức nguy kịch. Cho tới ngày 9/12, cả hai chị em đã qua đời tại một bệnh viện ở Antonio.

Theo NDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *