Mẹ Lê Văn Luyện nhập viện vì quá đau buồn

Tiệm vàng Ngọc Bích được sửa chữa

Tiệm vàng đã có những sự khác biệt với sự xuất hiện của những tấm lưới sắt cỡ lớn bo trùm toàn bộ ban công tầm 3 cùng toàn bộ những thanh chắn ô cửa sổ kiên cố ở tầng 2. Trong ngôi nhà bất hạnh đó giờ có lẽ chẳng còn ai ở nhưng tôi nghĩ rằng gia đình của nạn nhân muốn làm điều gì đó với người đã khuất.

Mẹ Lê Văn Luyện phải nhập viện vì đau buồn

Nguồn tin từ bà ngoại Luyện cho biết hiện bà Thơm – mẹ Luyện đang phải nằm trong bệnh viện. “Nó từ xưa đến nay đau đầu chóng mặt vì chứng huyết áp thấp. Nay lại thêm chuyện này nữa, khiến nó bị nặng hơn nên phải nhập viện rồi”, nói rồi cụ K lại đưa tay lên gạt nước mắt. Nhắc đến Lê Văn Luyện, cụ chẳng bênh cháu chỉ lẩm nhẩm với chúng tôi rằng Luyện còn bé quá, ít học nên không hiểu biết, rất mong được sự lượng thứ từ tất cả mọi người. Cụ cũng thương con rể đang vướng vòng lao lý cùng hai đứa em của Luyện giờ sống thiếu tình cảm của bố mẹ. Khi được hỏi bệnh tình của bà Thơm, bà cụ K chỉ lắc đầu nói biết có ngần ấy. “Tôi già cả, đi không vững lên chả ai cho tôi lên thăm nó. Tôi chỉ biết nó đang nằm bệnh viện và được các anh em chăm sóc. Từ ngày về nó sống chui lủi, chẳng dám đi đâu, gặp ai lại suy nghĩ nhiều, đau buồn quá mà phát bệnh”, cụ K cho biết.

CSĐT trao số vàng bị cướp cho gia đình bị hại

Một diến biến mới, hôm qua (ngày 25-9), luật sư Phạm Văn Huỳnh – trường Văn phòng Luật sư Tâm – Đức cho PV biết ông và gia đình cháu Ngọc Bích đã đến cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bắc Giang để nhận lại số vàng trị giá 1,5 tỷ đồng trước sự chứng kiến của đại diện VKSND tỉnh Bắc Giang. Đây là số vàng bị cáo Lê Văn Luyện đã lấy được ở tiệm vàng Bích Ngọc cách đây 1 tháng.

Theo Phapluat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *