Một cựu chiến binh tố bị đánh chấn thương sọ não

Trong đơn, ông Kế cho biết ông là cựu chiến binh. Cách đây ít năm, ông có tham gia góp vốn thành lập một công ty cổ phần và giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT. Sau một thời gian liên kết làm ăn với một số công ty nhà nước, ông phát hiện ra dấu hiệu tham nhũng, vi phạm pháp luật hình sự của một số cá nhân nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan có thẩm quyền.

Trong lúc ông đang theo đuổi vụ việc, khoảng tháng 7-2016, ông nhận nhiều cuộc gọi từ số máy lạ dọa sẽ đánh ông tàn phế vì có người bỏ tiền ra thuê bọn chúng xử ông.

Tuy nhiên, sau đó đối tượng này bảo thấy ông già cả không nỡ ra tay nên kêu ông giả đò băng bó đầu cổ, tay chân rồi chụp hình gửi cho chúng.

Chúng sẽ đem hình này cho người thuê xem coi như đã thực hiện xong phi vụ để chúng nhận tiền. Ông Kế không làm theo cho đến khi xảy ra vụ việc bị tấn công.

Cũng theo ông Kế, khoảng 10 giờ ngày 16-10, ông đang quét sân trước nhà thì bị một đối tượng dùng đá tấn công tới tấp vào vùng đầu và mặt. Ông Kế giằng co kêu cứu thì đối tượng này leo lên xe của đồng bọn chờ sẵn, tẩu thoát.

Vết thương trên đầu ra nhiều máu, ông được người nhà, hàng xóm đưa đi cấp cứu và phải khâu nhiều mũi.

Theo giấy chứng nhận thương tích do Bệnh viện Quân y 175 cung cấp thì ông Kế bị

chấn thương sọ não

, vết thương vùng đỉnh – chẩm; vết thương vùng chẩm phải do đả thương.

Ông Kế cho rằng vụ tấn công này là một hành động giết người và có liên quan đến vụ việc mà ông tố cáo.

Vì vậy, ông đề nghị cơ quan bảo vệ pháp luật có biện pháp bảo vệ ông và gia đình để tránh hậu quả xấu có thể xảy ra. Công an quận Gò Vấp đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Vì sao 2 thanh niên trẻ cứa cổ bà chủ quán tạp hoá?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *