Một đầu bếp bị chém chẻ đôi mặt

Khoảng 4h30 sáng 23/7, một người dân đi tập thể dục trên đường du lịch Cầu Cấm- Cửa Lò, khi đến đoạn trước cửa hàng chuyên bán hải sản Sơn Oanh, thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc và khối 1, phường Thu Thủy, TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An thì phát hiện một xác chết nam thanh niên nằm bên lề đường, xung quanh vũng máu.

Nhận được tin báo, cơ quan công an TX Cửa Lò cùng với công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng có mặt tại hiên trường, cơ quan pháp y cũng được cử đến tiến hành khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, nạn nhân bị nhiều nhát chém ở đầu, thân và đặc biệt là vết chém chẻ đôi mặt, sống mũi dài khoảng 20cm. Ngoài ra còn một chiếc xe máy Cup 82 dựng bên cạnh. Qua quá trình xác minh, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là Hoàng Văn Sỹ (SN 1986), Thường trú ở xã Liêm Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Được biết Sỹ hiện đang làm đầu bếp cho một nhà hàng ở TX Cửa Lò.

Một số người dân sống ở đây cho biết, có thể Sỹ bị chém ở nơi khác nhưng khi chạy đến đây thì mới bị tử vong. Trong máy điện thoại của Sỹ có nhiều tin nhắn của một số điện thoại gửi đến đòi gặp Sỹ và có những lời lẽ đe dọa mà bọn côn đồ sau khi giết Sỹ xong chưa kịp xóa.

Người nhà nạn nhân cho biết, Sỹ vào làm ăn ở Nghệ An được hơn 1 năm nay, trước đây anh làm ở khu du lịch Bãi Lữ, huyện Nghi Lộc, mới chuyển về Cửa Lò được hơn 1 tháng thì xảy ra sự việc đau lòng này. Chiều cùng ngày, người nhà đã đưa xác nạn nhân về quê mai táng.

Thông tin ban đầu cho biết, lực lượng công an đã khoang vùng được một số đối tượng nghi vấn liên quan đến cái chết của nạn nhân trên để tiến hành điều tra vụ việc.

Theo

Hải Bình

PLVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.