Một gia đình suýt bị tẩm xăng, thiêu sống trong đêm

Ngày 7/4, Đại tá Phạm Văn Bảy – Trưởng công an H.Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho biết là hiện công an đang tiến hành điều tra truy bắt hung đối tượng khóa cửa,

tưới xăng

lên ki ốt và nhà của anh Lê Thanh Sử (ngụ xã Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, lúc 0h40 ngày 16/3, gia đình anh Sử đang chuẩn bị ngủ thì có một đối tượng nam mang theo nhiều ổ khóa đến khóa cửa ngoài 3 căn ki ốt của vợ chồng anh Sử. Thường ngày gia đình anh kinh doanh tiệm cầm đồ và rửa xe.

Sau khi khóa ngoài các căn ki ốt, đối tượng còn mang một ổ khóa đến căn nhà nơi cha, mẹ anh Sử ở cách đó khoảng 200m khóa chặt bên ngoài.

Ngôi nhà của gia đình anh Sử bị khóa lại.

Ngay khi khóa xong hết cửa thì đối tượng dùng 1 bình xăng tưới vào khe cửa, bên ngoài nhà. Sự việc được anh Sử phát hiện nên hô hoán, gọi điện thoại cầu cứu. Đối tượng nhanh chóng bỏ trốn.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh đồng thời khoanh vùng xác minh đối tượng qua lời khai của người trong cuộc và các nhân chứng để tiến hành điều tra.

Cũng theo anh Sử thì mục đích mà đối tượng này dùng khóa bấm bên ngoài nhằm không cho mọi người ở trong thoát ra khi hắn tưới xăng rồi châm lửa đốt.

Tạm giữ một người Đức gây rối lúc rạng sáng

Nam sinh cưỡng bức, sát hại nữ sinh lớp 7 trong bồn tắm khách sạn

Quá trình gây án và lời khai lạnh gáy của kẻ giết bé 11 tuổi rồi tống tiền

Bí mật bên trong chiếc xe bán tải đục thông thùng mà CSGT bắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *