Nam thanh niên bị chém thủng dạ dày, gan khi vay nợ tiền đánh bài

Chiều ngày 6-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang vào cuộc truy bắt những đối tượng

chém trọng thương

anh Lê Văn Tài (27 tuổi, trú thôn 2, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) vào khuya 5-6.

Có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, chị Hoàng Thị Thúy Nga (22 tuổi, vợ anh Tài) cho biết, vào ngày 1-6 vừa qua, có 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đến nhà với vẻ mặt bặm trợn, buông lời đe dọa đòi nợ tiền anh Tài rồi bỏ đi.

Đến khuya 5-6, khi anh Tài cùng với bạn là anh Võ Trí Công đang ngồi ăn khuya tại trung tâm thị trấn Ea Súp thì bất ngờ có 6 đối tượng cầm dao lao vào đâm chém tới tấp vào người anh Tài.

“Bị chém, anh Tài bỏ chạy ra ngoài thì bị nhóm này đuổi theo chém nhiều nhát vào người và chỉ dừng lại khi anh Tài gục tại chỗ”, anh Võ Trí Công cho biết.

Được biết, trước đó anh Tài có đến một sòng bài trên địa bàn để chơi và có vay của nhóm đối tượng này một khoản tiền lớn với lãi suất cao. Khi nhóm này đến nhà đòi nợ do anh Tài chưa có tiền trả thì xảy ra vụ việc trên.

Chiều cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, anh Tài nhập viện vào lúc 0h45 rạng sáng 6-6 trong tình trạng trên người có nhiều vết thương, bị thủng dạ dày, thủng gan.

Bệnh nhân sau đó được các bác sỹ mổ cấp cứu và đến trưa nay 6-6, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn rất yếu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Ea Súp tích cực vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phi vụ “đá xế” táo tợn của tên trộm nổi tiếng đào hoa Dương “Thái tử”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.