Người đàn ông tử vong sau khi từ trụ sở công an về: Triệu tập công an xã lên làm việc

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Cao Tấn (trú tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) tử vong sau khi làm việc với CA xã trở về nhà,

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh phúc phối hợp vùng Công an huyện Sông Lô đã triệu tập một số người là Công an viên của xã Lãng Công lên làm việc, điều tra về cái chết của ông Tấn.

Thiếu tướng Nguyễn Chi Lăng – Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, ngay khi tiếp nhận thông tin ông Nguyễn Cao Tấn tử vong sau khi làm việc với Công an xã Lãng Công trở về nhà, Ban giám đốc CA tỉnh đã giao cho ông Phạm Văn Sơn, phó giám đốc (thủ trưởng cơ quan điều tra) trực tiếp phụ trách công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Thiếu tướng Lăng cho biết, bước đầu Cơ quan điều tra đã triệu tập một số Công an viên xã Lãng Công có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Về nguyên nhân cái chết của ông Tân, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Bộ phận pháp y đã khám nghiệm tử thi, lấy mẫu làm xét nghiệm, hội chẩn và đang chờ kết luận.

Một số vết bầm, tím trên cơ thể ông Tấn sau khi từ công an xã trở về nhà. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Hiện tại, cơ quan điều tra đã tiếp nhận tất cả các thông tin báo về vụ việc và đang điều tra, giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật. Kết quả giám định, kết quả điều tra sau này sẽ được công bố và trả lời cho gia đình biết.

Trước đó, vào ngày 27/10, Công an xã Lãng Công, huyện Sông Lô mời ông Nguyễn Cao Tấn đến trụ sở để làm việc về một vụ mất trộm điện thoại.

Chiều tối cùng ngày, gia đình mang cơm đến trụ sở thì lãnh đạo công an xã cho biết, ông Tấn đã về nhà.

Sau đó, người nhà về thì thấy ông Tấn đang nằm nghỉ và kêu đau, trên người có nhiều vết bầm tím, ông chỉ uống hộp sữa rồi lên giường ngủ.

Sáng ngày hôm sau (28/10), người nhà vào phòng gọi thì bàng hoàng phát hiện ông Tấn đã tử vong.

Gia đình có đơn gửi cơ quan công an đề nghị điều tra làm rõ vụ việc.

Đà Nẵng: Bắt nghi phạm giết người tình trong phòng trọ khóa trái cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *