Nhận được ảnh vợ cũ “mây mưa”, chém chết tình địch

Lynn Milligan, 47 tuổi (Texas, Mỹ) kết hôn với Kimberly Jenkins và họ đã có 3 đứa con. Mối quan hệ này đã bị rạn nứt, hai người đang sống ly thân vào thời điểm án mạng xảy ra.

Jenkins đã có một buổi tối lãng mạn bên nhân tình của cô là Dominguez, 36 tuổi vào tháng 10 năm 2011. Khi đó cô và chồng mình vẫn trao đổi những tin nhắn cho nhau. Lúc nửa đêm, Milligan đã nhận được hình ảnh vợ mình đang quan hệ với nhân tình mà một trong hai người đã gửi cho anh ta.

Nạn nhân Dominguez, 36 tuổi

Trong cơn tức giận, anh ta đã lái xe đến thẳng căn hộ cô đang sống. Dominguez ra mở cửa, ngay lập tức bị Milligan bắn vào đầu và chết tại chỗ.

Sau đó, hắn ta đã đuổi Jenkins xung quanh căn hộ. Khi bắt được cô, hắn liền chĩa khẩu súng vào miệng cô và bóp cò, rất may là khẩu súng đã không phát nổ thêm 1 lần nữa.

Hung thủ Lynn Milligan, 47 tuổi

Đây là một hành động giết người có kế hoạch và chủ ý dưới bàn tay một người chồng muốn nắm quyền kiểm sát vợ mình trong sự ghen tuông.

Ngày 23/10, bồi thẩm đoàn chỉ mất 30 phút để xét xử tội danh của tên sát thủ. Milligan bị toà kết án 25 năm tù giam. Sau khi được luật sư bào chữa về động cơ và trạng thái tâm lý khi gây án, anh ta đã được giảm án xuống 15 năm tù giam. Hắn có thể được phóng thích sau 7 năm rưỡi.

Trước đó hung thủ đã có tiền án về tội hành hùng người và trộm cắp tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *