Những kiện gạch ‘uốn dẻo’ trên đường, ai nhìn thấy cũng hãi hùng

Tình huống một chiếc

xe đầu kéo

chở gạch không chằng buộc chắc chắn xảy ra vào sáng 26/4 trên tuyến đường Vành đai 3 hướng lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi “rùng mình”.

browser not support iframe.

Anh N.T (sống ở Hà Nội) đã chứng kiến cảnh tượng trên khi đang lái chiếc xe Ford EcoSport trên đường Vành đai 3 ngay phía sau chiếc xe chở gạch nói trên. Đoạn video do một người bạn đi cùng xe quay bằng điện thoại và được anh N.T đăng lên mạng xã hội.

Chia sẻ với VietNamNet, anh N.T cho biết: “Tôi đi phía sau và thấy nguy hiểm nên nói bạn đi cùng quay lại. Một lát sau, thấy đường thoáng nên mới dám vượt qua. Tuy tài xế xe đầu kéo đi chậm nhưng những kiện gạch phía trên vẫn rung lắc, trực rơi xuống bất cứ lúc nào”.

Anh N.T cho rằng, trong trường hợp này, tài xế đã quá chủ quan và coi thường sự an toàn của người tham gia giao thông. Nếu đường nghiêng, gặp ổ gà hoặc trường hợp có tình huống bất ngờ phía trước xe tải thì hậu quả là rất nghiêm trọng.

Nam Anh

(Nguồn video: N.T)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *