NOXH FLC Garden City vượt kỳ vọng tiến độ thi công

Với tiến độ thi công nhanh chóng, hiệu quả, sức nóng của dự án FLC Garden City ngày càng tăng. Dưới đây là tiến độ thi công dự án cùng những hình ảnh thực tế nhất để quý khách hàng tiện theo dõi:

Ngày 03/11/2020 CĐT đã cập nhật tình hình mới nhất tại công trình đang thi công với khí thế rầm rộ, nhân công đông, máy móc hoạt động liên tục. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị xây dựng đã đổ xong ½ sàn tầng 24 của tòa HH1.

Từ 01/9/2020 đến nay, tòa HH1 thi công từ tầng 17 đến tầng 24. Chỉ trong vòng 2 tháng, với sự chỉ đạo, giám sát từ phía chủ đầu tư, dự án đã xây dựng được 8 tầng. Từ đó cho thấy, tốc độ thi công dự án FLC Garden City được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, đúng với tiến độ đã đề ra. Cùng với đó, chủ đầu tư phát triển dự án với sự khoa học trong thi công, tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết. Do vậy, công trình xây dựng vừa nhanh chóng vừa chất lượng và đảm bảo an toàn.

Dự kiến 15/12/2020 tòa HH1 sẽ cất nóc, sẽ chuyển sang giai đoạn hoàn thiện, cố gắng quý 4/2021 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Tòa HH4 đang trong quá trình hoàn thiện phần móng, tiến độ thi công đúng với kế hoạch đã đề ra. Mỗi ngày hàng trăm công nhân và nhiều máy móc hối hả công tác đổ bê tông hoàn thiện những công việc cuối cùng của phần móng. Cố gắng hoàn thành việc thẩm định móng và mở bán chính thức trong tháng 11 này.

Dự kiến 15/7/2021 tòa HH4 sẽ cất nóc, sẽ chuyển sang giai đoạn hoàn thiện, cố gắng quý 2/2022 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin cập được update mới nhất từ dự án và kế hoạch thi công giai đoạn tới. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng như đúng kế hoạch và phương châm đã đề ra. FLC Garden City chắc chắn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng với thời gian đã dự kiến. Đây là dự án phát triển với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những căn hộ ưng ý.

Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *