Quay clip nóng với người tình vì bị ngăn cản tình cảm

Học chưa hết lớp 8, Nguyễn Hoàng Thức (19 tuổi, ở huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) nghỉ ở nhà, giao du, ăn chơi lêu lổng với bạn bè. Đầu tháng 12/2011, Thức cùng một số bạn đến quán nước và tình cờ thấy Yến (chưa đầy 16 tuổi, học sinh lớp 10) xinh xắn, ưa nhìn nên muốn “trổ tài” chọc ghẹo.

Hôm sau, Thức đi chăn vịt gặp bạn của Yến nên xin được số điện thoại. Anh ta nhiều lần nhắn tin, gọi điện và nhanh chóng cưa đổ nữ sinh này. Không lâu sau, tình cảm của 2 người trở nên mặn nồng.

Ngày 23/1, Yến rủ Thức về nhà bà nội chơi. Qua giao tiếp, cô ruột của Yến thấy thái độ của Thức không được đàng hoàng và cảnh báo: “Yến còn là trẻ em”. Cô của Yến còn ngăn cản 2 người quan hệ tình cảm với nhau.

Thức tỏ ý giận rồi bỏ về và nhiều lần gọi điện cho bố mẹ người yêu kể

lại việc bị cô của Yến chửi nhưng mẹ của Yến chỉ nói vài câu rồi cúp

máy. Thức tiếp tục gọi cho bố người yêu chửi bới và dọa sẽ “

tặng một món quà đặc biệt cho gia đình

”.

Nguyễn Hoàng Thức tại tòa. Ảnh:Báo Vĩnh Long

Do có ý định trả thù, ngày 10/2, Thức gọi điện rủ Yến đến quán giải khát ở ấp Rạch Trúc (thị trấn Vũng Liêm) tâm sự. Thức chuẩn bị điện thoại di động, camera gắn trên mái tum của quán để ghi lại hình ảnh mặn nồng của hai người.

Trong clip dài hơn 1 tiếng, ngoài “cảnh nóng”, Thức còn tỏ ra tức giận chửi thô tục bố mẹ của Yến và thách thức cả cơ quan công an “

nếu có phát hiện cũng chẳng làm được gì

”.

Ngày 5/4, Thức cùng một số bạn đi hát karaoke rồi đổi điện thoại di động cho cô bạn gái mới. Người này đã phát hiện thẻ nhớ có clip nóng nên đã đưa cho các bạn xem. Sau đó, clip được tung lên mạng gây xôn xao trường học và dư luận.

Sự việc bị phát hiện, Thức và người bạn gái cùng bỏ đến Cà Mau trốn và ngày 13/4 ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Thức khai nhận 6 lần quan hệ tình dục với Yến. Công an huyện Vũng Liêm đã khởi tố Thức về hành vi Giao cấu trẻ em.

Thức ngụy biện cho hành vi đồi bại của mình: “

Bị cáo không có ý định quay clip tung lên mạng mà chỉ muốn gửi “cảnh nóng” cho gia đình Yến biết quan hệ của 2 đứa và để họ không ngăn cản tình cảm của hai đứa

“.

Thức cho biết, lúc quay clip, Yến phát hiện nhưng vẫn chấp nhận. Thức biết Yến còn trẻ con, nhưng không biết quan hệ tình dục là phạm tội, ở tù…và bồi thường danh dự, nhân phẩm với số tiền 30 triệu đồng (đến lúc ra tòa, gia đình Thức chỉ bồi thường được 5 triệu đồng).

TAND huyện Vũng Liêm phạt Thức 4 năm 6 tháng tù giam và bồi thường danh dự, nhân phẩm cho phía bị hại số tiền 10,5 triệu đồng. Riêng những người chuyển clip cho các bạn xem, HĐXX cũng đề nghị phía cơ quan điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *