Rùng mình tình huống container vượt xe kiểu “cướp đường” hết sức nguy hiểm

Xe container vượt kiểu “cướp đường” hết sức nguy hiểm

Dù đoạn đường chỉ có 2 làn xe chạy, chiếc

xe container

bất ngờ vượt lên từ bên tay phải, sau đó có tình huống tạt đầu chiếc xe tải chạy cùng chiều, ép xe này sang làn ngược chiều. May mắn vào thời điểm đó không có xe nào chạy ngược chiều, nếu không tai nạn khó có thể tránh khỏi.

Đi lấn làn ngược chiều, tài xế còn thể hiện thái độ “thách thức”

Dù lấn sang làn đường ngược chiều để vượt,

tài xế

vẫn không chịu quay trở về làn đường của mình khi gặp xe đi đúng chiều, mà còn thể hiện thái độ “thách thức”.

Thót tim tình huống xe máy phanh gấp tránh xe tải vượt đèn đỏ

Chiếc

xe tải vượt đèn đỏ

với tốc độ cao, suýt chút nữa đã tông phải một người đi xe máy đúng luật. May mắn người đi xe máy đã phanh gấp và đánh lái, tránh khỏi một pha va chạm giao thông nghiêm trọng.

Say rượu chạy xe máy chở vợ con lao thẳng đầu vào ô tô ngược chiều

Người đàn ông say rượu vẫn sử dụng xe máy để chở vợ con rồi tông thẳng vào xe ô tô đi ngược chiều. Cú tông mạnh khiến 3 người ngồi trên xe máy văng xa.

Hậu quả khiến người đàn ông đi xe máy bị gãy tay, may mắn hai mẹ con ngồi sau khi bị chấn thương nào nghiêm trọng.

Một tình huống va chạm giao thông gây tranh cãi về người có lỗi

Người phụ nữ đi xe máy mất tập trung tông vào một chiếc ô tô đậu ven đường rồi ngã xuống. Tuy nhiên, lỗi một phần cũng thuộc về tài xế chiếc ô tô khi đậu xe cách quá xa lề đường. Tình huống gây tranh cãi về việc ai là người có lỗi.

Xe container và tình huống “diễn xiếc” gây thót tim

Chiếc xe container suýt bị lật nghiêng khi vào cua, khiến xe đi bên cạnh có một tình huống thót tim. Đoạn clip là một lời cảnh báo cho thấy lý do vì sao không nên chạy song song với xe container, đặc biệt tại những đoạn đường cua.

Em bé bất ngờ chạy băng qua đường bị ô tô hất văng

Em bé bất ngờ chạy băng qua đường ngay trước mũi ô tô lập tức bị hất văng. May mắn tài xế ô tô đã kịp thời phanh gấp nên em bé không bị thương nghiêm trọng sau pha va chạm.

Nhóm thanh niên đầu trần, chạy xe máy dàn hàng ngang trên đường

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy dàn hàng ngang trên đường gây cản trở giao thông. Tình huống khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm cho ý thức tham gia giao thông của các thanh niên này.

Va chạm nhẹ với ô tô, người đàn ông đi xe máy… “nằm ngủ” ngay trên đường

Người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm bất ngờ tạt đầu xe ô tô nên bị hất ngã xuống đường. Sau pha va chạm không quá nghiêm trọng, người đàn ông này như thể… “nằm ngủ” ngay giữa đường.

Lọt vào điểm mù của tài xế, người đàn ông bị xe tải cán qua người

Ngồi giữa đường và vô tình lọt vào điểm mù của tài xế, người đàn ông đã bị xe tải cán qua người. May mắn người này chỉ bị gãy xương và không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.