Truy tố chủ quán Nhắng Nướng Hiền Thiện ở Bắc Ninh

Chiều 9/9, VKSND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã quyết định truy tố các bị can Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, trú tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh – là chủ quán

Nhắng Nướng

Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại thôn Trại Mái, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội “Làm nhục người khác” quy định tại điểm e, khoản 2, Điều 155 Bộ luật hình sự.

Vợ chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện tới tận nhà xin lỗi cô gái từng bị chồng ép quỳ rồi chửi bới

Theo điều tra, khoảng 23h30 ngày 17/8/2020, chị D. T. H. (SN 1993) cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng Nướng Hiền Thiện, thuộc phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh do Nguyễn Văn Thiện là chủ quán.

Chị H. gọi mấy món đồ nướng trong đó có món lòng non, chị H. phát hiện trong lòng non có sán nên đã gọi nhân viên của quán để yêu cầu gặp người quản lý nhưng không được, sau đó chị H. đã thanh toán tiền và đi về.

Do bức xúc nên chị H. có đăng lên nhóm facebook “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” bằng facebook cá nhân của mình.

Đến khoảng 21h50 ngày hôm sau tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, Nguyễn Văn Thiện yêu cầu chị H. phải quỳ xuống nền nhà để nói chuyện, còn Thiện ngồi trên ghế phía trước, chửi bới, đe dọa, chỉ mặt chị H., đồng thời bắt chị phải ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Lăng Văn Vân viết trước đó) và đính chính thông tin đã đăng trên mạng xã hội facebook.

Lăng Văn Vân và Nguyễn Văn Thiện.

Thiện đưa thoại di động của mình cho Lăng Văn Vân để quay video và phát trực tiếp toàn bộ quá trình trên facebook có tên “Nhắng Nướng Hiền Thiện”.

Từ vụ giám đốc công ty bảo vệ chĩa súng vào tài xế: Sử dụng ‘công cụ hỗ trợ’ thế nào thì hợp pháp?

Trong các ngày 19/8 – 20/8/2020, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đã quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân.

Sau thời gian tích cực điều tra, đến ngày 1/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đã đề nghị VKSND thành phố Bắc Ninh truy tố Thiện và Vân về hành vi “Làm nhục người khác”.

Kiểm sát viên VKSND thành phố Bắc Ninh tiến hành phúc cung đối với Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân, các bị can đều thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của bản thân.

Cổng trường đổ làm 6 học sinh thương vong: Nhà trường cần nhận trách nhiệm trước phụ huynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *