Xót xa cảnh vợ 2 bị chồng, con chồng đánh đến băng huyết, sảy thai

Bị con chồng đánh hội đồng, đạp vào bụng đến xảy thai

Chị Phạm Thị Xoan (SN 1975) quê ở thôn Mỹ, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ đã gặp và nên duyên vợ chồng với anh Phạm Văn Thắng (SN 1960, quê thôn Thọ Giáo, xã Tân Minh, huyện Thường Tín).

Mặc dù biết anh Thắng có 4 con, đã ly dị vợ, từng có thời gian bê tha rượu chè, cờ bạc, nhưng chị Xoan vẫn quyết tâm đến với anh.

Năm 2007, chị Xoan và anh Thắng cưới nhau nhưng cuộc sống chung chẳng yên bình vì bị con anh Thắng quậy phá.

Vợ chồng chị Xoan.

Đỉnh điểm là vào ngày 11/2/2012, một nhóm thanh niên khoảng 10 người (trong đó có Phạm Văn Nhớ (SN 1986) và Phạm Thế Anh (SN 1990 – cả 2 cùng là con đẻ của anh Thắng) đã kéo đến nhà anh Thắng gây sự, nhân lúc anh Thắng không có nhà.

Lê Văn Phấn – một đối tượng nghiện hút ma túy, đã hành hung mẹ anh Thắng là bà Bùi Thị Sen (86 tuổi) khiến bà ngất xỉu. Chị Xoan, đang mang thai tuần thứ 6, ra can ngăn thì bị đối tượng này túm tóc giật, đạp vào ngực và bụng, đẩy chị ngã vào đống gạch khiến chị ngất lịm, sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Thường Tín.

Vợ chồng anh chị cố gắng tìm đủ mọi cách để có thể giữ lại cái thai nhưng “vô phương cứu chữa”. Cuối cùng, chị Xoan phải chấp nhận mất đứa bé.

Chồng đánh vợ băng huyết, sảy thai

Người phụ nữ không may mắn này tên là Võ Thị Thủy (45 tuổi), ở đội 1, thôn Phương Lang, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng (Quảng Trị).

Ông Nguyễn Lang (56 tuổi), là chồng chị Thủy, trước đó đã có một đời vợ với 4 đứa con. Về sau lấy chị Thuỷ có thêm 3 người con nữa, đứa lớn 15 tuổi, đứa kế 12 tuổi, đứa út 7 tuổi. Ông Lang thường đánh đập vợ, con; bà H, vợ cũ của ông Lang cũng do bị đánh đập, phải ly dị

Người vợ bị bạo hành suốt 13 năm

Cúng không may mắn hơn người vợ trước, trong suốt 16 năm làm vợ thì có đến 13 năm chị Thủy phải sống trong đòn roi của chồng. Chị bàng hoàng kể lại một vụ việc đau đớn nhất, chính là khi ông Lang đã đánh chết đứa con trong bụng của 2 người.

“Khoảng 10h tối 25/3 (âm lịch), ông Lang dùng tay chặt mạnh chỗ gáy tui, làm tui rớt xuống nền nhà, bất tỉnh. Bốn ngày sau, tui vẫn thấy choáng, máu ra nhiều ở âm đạo. Tui một mình đến Bệnh viện huyện Hải Lăng khám, bác sĩ bảo tui phải nhập viện vì nguy hiểm đến tính mạng.

Tui về nhà nói với ông ấy, nhưng ông ấy bảo: “Tự lo liệu đi, tau không biết”. Tui không có tiền nên phải lên lại Hướng Hóa để làm thuê. Con trai tui, cháu Nguyễn Mưu, cũng làm thuê ở đó từ nhiều tháng trước. Ngày 6/5, tui đau quặn trong bụng, không đi lại được, cháu nó đón xe đò đưa tui về đây”.

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị, bệnh nhân Võ Thị Thủy có thai chết lưu, ra máu kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *